Bầu 28w

Nay e đi khám thai các chỉ số đều rất tốt chỉ có mỗi việc bé nhà e bị dây rốn quấn cổ 2 vòng bsi nói ở tuần này k lo lắm vì bé vẫn có thể tự gỡ được nhưng tập đầu nên e hơi lo.Về tìm hiểu thì biết có mẹo bò quanh giường theo số vòng bị quấn k biết có ổn k ạ? Và như e 2 vòng thì bò hết 1 vòng rồi bò ngược lại luôn được hay quay lại bò từ chỗ bắt đầu vậy ạ. Mom nào đã từng thử cho e xin chút kinh nghiệm với ạ

3 Các câu trả lời

Mình chỉ nghe nói chuyện với bé để bé tự gỡ ra thôi nè, bác sĩ nói không sao thì không sao đâu mom đừng lo quá

Tập động tác bò để bé xoay đi xoay lại đó mom ạ, còn bò 1v hay 2v thì lần đầu mình nghe 🤣

mình thì nghe nói uống nhiều nước, nói chuyện nhiều với bé để bé tự gỡ ra đó m