Xin kinh nghiệm

Nay e đi khám lại 22 tuần 1 ngày Bé được 476g Như vậy đủ chuẩn chưa mn#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

thực sự thì dưới 26w bé chưa thể phát triển về cân nặng đâu m.bé chỉ đang hoàn thiện nên m ko quá lo lắng nè.m chỉ nên quan tâm bé có phát triển tốt không thôi nha

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

Mom ơi bé sẽ phát triển cân nặng vào những tháng cuối ạ giờ bé đang hoàn thiện thôi

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, sa bé khỏe là được rồi

khoảng 28t trở đi, cân nặng sẽ tăng rất nhanh, m ko cần lo lắng

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm con khỏe là đc

tầm này chưa qt cân nặng đâu m mẹ và bé đều khỏe là dcd

Bsi ko nói j là ok, mom so con với chuẩn của TAP nhé

tháng sau hẳn để ý cân nặng con mom..

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh