Nay e đc 35w ra ít máu hồng xong hết lại ra dịch trắng như bthuong có mom nào bị như em không ạ

Nay e đc 35w ra ít máu hồng xong hết lại ra dịch trắng như bthuong có mom nào bị như em không ạ Đây có phải dấu hiệu sắp sinh k ạ trước đứa đầu em sinh mổ😥

10 Các câu trả lời

Có mom. Mình bị nhau bám thấp nên thỉnh thoảng ra máu. Xong nằm thì nó hết r thôi. Bs tư thì dặn ra máu đi khám liền còn bs ở bvien thì dặn ra ít ko sao, ra nhiều ms đi

đi khám ngay đi mom ơi. Ra dịch hồng là sắp chuyển dạ sinh đấy. Còn ko thì là động thai mom ạ

3y ago

vg ạ e giờ nằm im 1 chỗ

đi viện mom ơi.. k nên chủ quan nha..

m nên đi khám nhed

mom nên đi khám

đi khám đi mom

đi khám nha mom

đi khám đi m

đi khám ngay m nhé