Nay e mới đi kiểm tra thai về. Còn 1 tháng nữa sinh rồi mà con chưa đc 2000g Các mom ạ. Mà bị dây rốn quấn cổ 1 vòng có nguy hiểm quá k các mẹ.

31 Các câu trả lời

Mom đừng lo quá, tháng cuối cố gắng ăn uống thì sẽ lên nhanh thôi, mom ăn nhiều trứng vịt lộn, khoai lang và uống sữa tươi ko đường. Mình bé đầu dây rốn quấn 2 vòng, đến ngày sinh bé tự tháo được 1 vòng còn 1 vòng vẫn bị quấn, bé thứ 2 thì quấn 2 vòng đến lúc sinh ra vẫn còn quấn luôn, mình vẫn sinh thường nhé. Có điều mình biết con bị quấn thì nên đi kiểm tra nhiều hơn và thường xuyên để ta xem con đạp hay ko. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

tốt nhất mon nc với con trong bụng tự nhiên bé tự tháo ra thôi,tình cảm mẹ con thiên liên lắm hiểu mình noi gì ma ,con mình cũng vậy đó sanh ra ko quấn cổ,con mình sanh có2ky4hà ko qtrọng ,qtrọng là tự mình chăm sóc ở ngoài bây giờ con mình10ký rồi

e 34tuan 4 ngày bé đc 2,4kg mà bị chê nhỏ nè mom 😭😭😭😭 cx bị quắn cổ 1 vòng rưỡi.... khi nào bụng mom cứng thì phải nghỉ 3-4 phút tốt nhất là nằm k là e bé bị ngạt thở nha mom, bsi dặn e v

Dây rốn quấn 1 vòng thì cũng k nguy hiểm gì đâu mom. Nhưng em bé khá nhỏ, mom nên ăn uống nhiều chất dinh dưỡng để bé tăng cân nhanh nhé. Còn 1 tháng nữa thôi, cố lên

Cố gắng ăn nhiều đạm, uống sữa không đường và kiểm tra thường xuyên để theo dõi tình trạng thai nhi b nhé, có thể bị chậm phát triển thai kì đó bạn.

4y ago

Bjo e nghỉ đẻ về quê xa bv nên k đi kt thường xuyên đc hơi lo m ak. Giờ 34 tuần rồi mà bé mới đc 2kg

Không lo đâu bạn. Cứ nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, bác sĩ bảo ổn là ok, khi sinh cân nặng đẹp là từ 2,8 đến 3,5kg, to quá đôi khi khó sinh đó mom

Mom ăn nhiều vô, tháng cuối lên nhanh lắm còn dây rốn quấn có khi nó tự đạp ra được đó mom, nhưng nên ktra thường xuyên hơn

4y ago

Từ hm qua đến giờ cứ lo mãi. Nhà thì xa bv nên cứ thấp thỏm m ah.

K sao dau mom, mh cung vay ne lúc 36w pat hiện bị dây rốn quấn cổ, nhưng mh vẫn sinh binh thường be khỏe mạnh.mom yên tâm nha

Uống sữa tươi ko đường, ăn trứng vịt lộn. Mom lên google search cách tháo dây rốn quanh cổ ấy .