22w 5 ngày

Nay e bầu được 22w rồi các Mom ạ. Giai đoạn này được uống nước Dừa chưa các Mom. E tập đầu nên sợ k dám uống. Nhiều Mom bảo uống nước dừa sớm k tốt cho thai nhi ạ. Mỗi tuần uống bao nhiu trái là vừa ạ.

8 Các câu trả lời

Uống đc đó mom uốn nước dừa bổ xung nước ói tốt lắm nước ói cũng sạch nữa ngày chỉ đc 1 trái uống nhiều mẹ sẽ bị loản máu tuần 3_4 trái đc rồi tháng cuối thi ko cần uốn nước dừa uống nước mía cho con nó sạch

uống được rồi nha mom ,uống mỗi ngày 1 ly tới 3 tháng cuối thì giảm dần còn khoảng 3-4 ly một tuần là đủ

Uống dc nha m,uống ít thôi,uống nước mía cho e bé trắng trẻo,sạch sẽ nha

Uống được rồi nha mom. Uống cho con trắng trẻo

Uống được rồi mom

Uống đc r á mom

Uong dc r m

Dk mom