khi nào nge pé đạp ạ...

Nay e bầu 21w 3ngay cảm giác bé đạp là ntn ạ.. Ai piết chỉ e với.. Huhu

5 Các câu trả lời

Mình 12w đã cảm nhận sơ sơ, giờ 18w thấy rõ, cảm giác như con trườn trong bụng, nhưng chỉ cảm nhận chứ sờ bụng thì không thấy, chắc chưa đủ lực tung cú cước méo bụng hihi

4y ago

Hjhj... Chắc ku mình ẻm làm biếng đạp iy

Tận 21w mà chưa nge bé máy hả mom. V là trể r í. Bình thường 20w là bé máy rõ lắm r í

4y ago

Tại con lần đầu nên ko pit nó ntn m oi

Nằm xuống để tay lên bụng cảm giác dc con nó búng búng như tôm vậy đó.

4y ago

Hjhj... Vậy hả c để e thử coi

Mình nằm ngửa và để ý bụng dưới nha mom e 18 tuần thai máy rồi

4y ago

Có gò thì mình có chứ đạp là ko nge luôn

Kiểu như tôm búng á m. Mình cũng 20t hơn mơi cam nhận dc đo