Đấu giá abcd

Nay có đấu giá phải không ạ. Em khoái cái này mà hỏng ai nhường em. Chứ điểm e ít lắm nên chỉ ngồi xem các mom đấu thôi 😔😔😔♥️♥️♥️😘😘😘#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Có ai hóng cùng em không ạ.

12 Các câu trả lời

này nói thiệt mom đừng buồn, đấu giá này ko có dụ nhường đâu mom, ai thích thì họ lên điểm nhắm lấy thôi à. Phút cuối cũng hên xui mới lấy dc hay ko. Lợi ích mà, ở đâu có lợi ích thì ở đó có cạnh tranh gay gắt, mỗi người mỗi tính, khó mà nhường nhịn dc lắm mom.

này chắc khó dc nhường lắm mom, vì các mom có điểm đợi món thích mới đấu mà. với lại để đấu được cũng phải tích điểm 1 thời gian dài mới có điểm mà đấu á mom.

thích lắm nhưng bé mình còn bé xíu với điểm cũng không nhiều lắm nên cũng chỉ hóng thôi. Mom thích thì cứ thử tham gia đi biết đâu may mắn nè

😂😂mới vô mà mom đấy ghê quá liệu có đủ điểm phút cuối không mom ơi 😂😂

2y ago

Giờ mình hết đẩy rồi mom. Mình đợi lúc cuối giờ nè. Mới nghe mấy mom kia giải thích nên hiểu rồi hihi

Dạ. Mà mình ko rành lắm về đấu giá này ntn luôn á. Thấy điểm tùm lum hết

Mình ít điểm nên xem thôi. Khi nào thật nhiều điểm khô máu lun 🤣

2y ago

Minh một đứa 4 tuổi, 1 bé 5 tháng. Mà a nó đang ganh á. Nên nhọc lắm

ui m thích thì ng ta cũng thích nên k có vụ nhường đâu.

Cơ mà e chả biết gí cuối đang là bao nhiêu luôn😂.

2y ago

Theo dõi xem sao

hi,đã đấu rồi thì chịu mom ơi.

mình cũng hóng thôi.