Không thấy hình

Nay có ai zô app, ko thấy hình ảnh gì ko ak. Thấy chữ ko ak 😂

13 Các câu trả lời

Nay e mới thấy bài. E cũng tính đăng lên hỏi các mẹ đây ạ. E vào cả ngày hôm nay toàn thấy chữ thôi chứ k thấy hình à. Chắc nhiều mẹ bị vậy

giống lức trưa vào game chơi toàn thấy chữ nè m.ai dè lúc sau vào lại thấy các m đã chơi xong rồi hi

3y ago

mình ko vào đc luôn, tới tối ms vào đc ak m

chắc bị lỗi, m thoát ra hẳn r vào lại xem, hoặc tắt nguồn mở lại xem

nhiều khi toàn chữ cũng lạ lạ, hay hay m ạ 😂

3y ago

hihi, e thì thích có hình hơn 😂

em thấy vẫn bình thường mà..😅

3y ago

à nãy giờ em lướt bài viết k vô xem chỗ hình ảnh.. giờ vô mới thấy k xem đc tấm hình nào..😅

dung r mom chắc bị lang nữa r

tui cũng bị vậy á

bị lỗi mom ơi

có bị lỗi

mình cũng v