Tiêm 6in1, phế cầu, uống rota

Nay bé nhà e đc 2 tháng e làm cả 3 cho bé vì e k biết rota uống lúc 1,5 tháng. Giờ bé buồn ngủ lắm rùi mà đau chỗ tiêm quá hễ động chân là đau khóc r ngủ vẫn nấc lên. Các mẹ cho e xin ít kinh nghiệm giờ nên làm thế nào cho bé bớt đau hay rối loại tiêu hoá k ạ?!!! Nên lmj ạ? Bé còn đau đến bjo ạ! #tập_đầu_làm_mẹ

16 Các câu trả lời

đừng chườm j hết m nhé nêu đau lâu vậy nên đi khám cho bé hoặc gọi điện hỏi bsi xem sao m ạ

Bé mom đau dữ vậy hả. Bé mình cũng tiêm 2 mũi 2 chân, và nhỏ rota cùng 1 lần mà ko sao hết á

3y ago

Vâng mom

sưng 2 ngày là hết.. sưng lâu v phải đưa con đi khám.. nhiều khi nhiễm trùng đó mom à..

thường đau 1,2 ngày ak mom, mình sợ nên chỉ dám tiêm 1 mũi với uống rota

3y ago

dạ vâng!!!

bé mình thì tiêm phế cầu vs 6 in 1 riêng nên cũng bớt sốt nè m

nhiều thuốc nên bé bị hành,2_3 hôm mới hết

Mom coi đau 3 ngày trở lên thì đi khám đi mom

đau kéo dài nên đi khám lại cho con m ạ

thường đau trong vòng 3 ngày là hết á m

3y ago

bé đỡ đau chiều hqua thì nay bé mệt hơn ngủ từ đêm qua chiều nay dậy chơi 1 thiếng rùi ngủ tiếp ạ. nhìn con tội quá

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn