Thai 33 tuần

Nay 33w2d mà ai cũng nói bụng sụt rồi, đi toilet thì thấy ra dịch nhầy nhầy màu vàng nhạt với lúc nào cũng gò cứng bụng thì có sao không ạ

6 Các câu trả lời

dịch nhầy màu vàng nhạt có thể là m bị viêm phụ khoa. muốn biết bụng tụt hay không, m nhìn vào rốn qua gương, nếu rốn nằm ngang hoặc hướng lên trên là chưa tụt, rốn hướng xuống dưới là tụt rồi. có rất nhiều người nhầm lẫn bầu bụng dưới và tụt bụng m ạ

bụng sụt ko có nghĩa là sắp sinh mom ạ. có thể mom bầu bụng dưới thôi

Có thể m bị viêm rồi đi khám nhé bé gò nhiều m cũng phải khám đó

gò quá nhìu phải đi khám mom ạ, con khó chịu đấy

gò nhiều quá thì đi khám nhe m

đi khám đi mom