sumasakit ang tyan?

Natural lang ba na sumakit any tyan ng buntis kapag malapit na ang kabuwanan?

9 Replies

Ganun ba yon...yung parang hinihila yung pusod ko tapos parang may lalabas na ewan sa pwerta ko first time ko PO kasi kaya po hindi ko alam

Ganyan din ako mamsh, parang hinihila yung pusod tas ansakit pag ganyan daw is malapit na lumabas si baby😊❤️

Ganon due date ko PO kasi aug 5 pa PO Kaya nagtataka po ako Kung bakit sumasakit na sya ngayon.

Parang hinihila yung pusod ko tapos po pakiramdam ko may gustong lumabas sa pwerta ko.

paano kapag nasa 1st trimester palang tas sumasakit ang tyan???

Yes po, sign po yun n malapit n manganak.

Pa describe po anong klaseng sakit?

4y ago

ako po 34 weeks na bukas tummy ko. lagi po nananakit tiyan ko, likod, at puson ko. normal lng po ba to? tas lagi po akong nag e LBM 😓 natatakot po kasi ako baka mapaanak ako ng maaga 34 weeks palang si baby

Baka naglelabor ka na mamsh

Is it normal??