CONTRACTIONS AT 16 WEEKS

Natatakot ako kasi. Nasakit yung puson ko ..sabi ng ob ko my contractions daw ako.. need ko uminom nag pampakapit ? is there other way para mawala yung contractions ko?? Thank you po.

4 Replies

Momsh musta ka nung nagka contractions ka? Ako kasi kanina galing sa ob dahil masakit puson at may spotting. May contractions nga daw ako. 16weeks palang din tummy ko. Binigyan ako pampakapit. Any advise momsh kung ano dapat gawin?