Tae And Suka

Nastress lang ako dun sa magulang nung baby. Nagtatae at nagsusuka ung baby. And then pinaabot nila ng 3 DAYS BAGO DALHIN SA OSPITAL. imagine ung paghihirap nung baby. Edi pagdating sa ospital hndi mahanapan ng ugat siguro dahil nagshrink na ung ugat nya dahil sa severe dehydration kaya naka ilang tusok.. Hanggang sa hndi na nakayanan nung baby. Hayss. Tapos ang lakas ng loob nung parent. Ospital pa sinisi. Nabasa ko to sa fb. To all the mommies out there.. Pls lng po. Wag nyo nang paabutin ng ilang araw kapag nagsusuka at nagtatae ang baby nyo dahil mabilis po silang madehydrate. Time po ang kalaban nyo dyan. Bantayan angmga sinusubo ng anak nyo.

2 Replies

lalo pag baby pa lagi pacheck up pan lalo kung mayat maya ang dumi at suka nabasa ko din yun, malakas daw anak nila eh may bata naman mukhang malakas sa labas eh loob ng katawan di na pala. Pabaya din.

4y ago

Nagmamagaling kasi ung iba akala mo may alam sa medical field, mas marunong pa sa mga doktor. Syempre ilang araw na yun natutuyuan kaya ang hirao na tlga hanapan ng ugat nun. Byt anyways, alagaan nlng natin ang ating mga babies at wag kung ani ano ang ipasubo.

Related Articles