Normal lang po ba na masakit balakang, 14weeks preggy kagabi pa po ksi masakit. Ngayon ko lang po

naramdaman yung ganito. 1st time mom. Ano po dapat gawin?

4 Replies

yung case ko kasi work from home kaya lagi ako naka upo, kaya nasakit balakang ko, yung sayo mas maganda magpa consult ka na sa ob mo, after ng sakit ng balakang pede ka mag contraction, may ipapa inom sayo na gamot

2y ago

Naglakad po kasi ako baka po napagod ako, pinakikiramdaman ko pa po,sabi ng iba normal lang daw po kailangan lng irest