Baby Switching

napanood ko lang sa KMJS. Grabe akala ko sa mga teleserye lang nangyayari yung mga napagpapalit mga babies. Kaya maganda talaga na pag ka-deliver ni baby, gising ka at na sa huwisyo para alam mo itsura ni baby. Kawawa ang mga affected families. Imagine, kung hindi nya alam itsura ng baby nya & hindj nya napansin ang name tag sa paa ni baby, hindi nya mapapnsin na napagpalit ang baby nya. Tapos madaming cases na pala na nangyayari yung ganito sa mga hospitals. Nakakalungkot lang. Mabuti na lang at may mother’s instinct at naramdaman yun nung nanay. Sana maibalik na yung tamang babies sa bawat families. 🙏🏻😢

2 Replies

Omg, dikona to naabutan ano po nangyari doon sa isa pang nanay na may baby yung nakapalitan niya daw po? and yung hospital? siguro gawain na talaga nila noh? or yung nurse may agenda. huhu kakatakot