41 weeks and 3days

Napaka liit ni baby at konti nlng din amniotic fluid ko... Pero 2cm palang ako. Pinauwi muna ako ng doctor pina bedrest , pinapakain ng madami at pinapainom ng maraming tubig. Sana lumabas na si baby... ☹️ nag aalala na kaming lahat para sa knya.. ???

41 weeks and 3days
1 Reply

I’ll pray with you mommy... sana maging maayos lahat.. ipon ka pong lakas para sa paglelabor. Kaya mo yan. God bless

4y ago

Thabk you! I really need prayers pi talaga. Nakakahina po kasi ng loob. 😔