Dy

Napag usapan namin ng bf ko yung mga friend niya na iniwan ng mga ama ng kanilang mga baby. Grabe yung hirap nila, tapos narealize ko ang swerte ko sa boyfriend ko kasi lumaban siya kahit na nung una gusto naming ipalaglag hanggang sa nabago lahat at minahal namin si baby kahit di pa siya lumalabas. Di pa financially stabled si dy pero nagsisikap na siya. Parehas kaming nag aaral for our baby. Ako graduating na soon, siya konting kembot nalang din. Kaya sa mga mommy to be na katulad ko na bata pa pero pinanindigan, iappreciate niyo boyfriend niyo. kasi pinatunayan nilang may bayag sila haha.

2 Replies

You're lucky. Totoo yun hindi lahat kayang panindigan kahit gano ka pa kamahal. 😊