Pa advice naman po

Naniniwala ba kayo na bawal itravel ng malayo si baby lalo na at di pa nabibinyagan? Ako kase ouh, 2 weeks old pa lang kase sya at sa December ko pa sya gusto ipabinyag kase naghahanap pa ako ng trabaho online para naman makapag ipon. Partner ko kase nag aaral pa pero meron naman syang sideline na online business namin di lang masyadong malaki ang kita at di rin araw2 nakaka benta lalo na at nahihirapan akong tulungan sya dahil nagbabantay ako kay baby. The problem is gusto ng pamilya nya na i pasyal namin sya sa kanilang bahay paminsan.minsan kahit weekends lang. Pero ayokong i travel muna si baby malayo kase sa kanila. Gusto ko sana pagkatapos nalang ng binyag. Ayokong mag take risk. At some point, naintindihan ko naman sila kase miss na nila si baby. Napag usapan na namin nyan ng partner ko. Di ko alam kung nasabihan na ba nya family nya. Everytime matopic namin to nag.aaway kami or ako ang nagtatampo kase lage nyang pinagpipilitan. Gusto kong maintindahan din nya yung part ko na ayoko kong mag take risk dahil si baby ang naaapektuhan eh. Selfish na po ba ako nito? ?? pa hingi naman po ng advice, maya na po ang bash. FTM. Salamat.

2 Replies

Hindi po pagiging selfish yun since yung ikabubuti naman ni baby mo yung concern mo. Sa family namin sinusunod din yung pamahiin na yan. And napagusapan na din namin yun ng lip ko. Inunahan ko na kasi sya na need muna mabinyagan si baby namin bago igala. Iexplain mo lang sa kanya, all is well.

5y ago

Salamat mamsh medjo na okay na ko sa sinabi mo. Parang ganun nalang din gagawin ko.