NALILITO NA AKO MOMMIES ??

Nalilito na ako. Mga mommies ano na po ba sa tingin nyo lagay ko? ? Matyaga nyo po sana basahin. yung due date ko pabago bago. base sa LMP : feb 29 Cas : march 01 Bps : march 12 Tapos ngayon latest utz march 08 Feb 13 Thursday: check up ko na i.e ako closed cervix pa. Feb 14 Friday: nakaramdam ako na pag tumigas tyan ko nasakit puson ko. Inobserved ko kasi yung pakiramdam ko is para akong may UTI. Pero hindi naman ako hirap umihi or masakit yung pag ihi. Binabalakang din ako. Pero tolerable yung sakit. Nakaka kilos pa ako sa bahay. Feb 15-16 Saturday & Sunday: ganun pa din nararamdaman ko. Feb 17 Monday: Nagpunta na ako clinic ng OB ko para magpa check kung may UTI ba ko. Na i.e ako ni midwife and sabi 1cm na daw ako. Baka daw kaya nasakit puson ko at balakang nag lilabor na ako. Pero para maka sure nagpa urinalysis na ako. Madali lang naman makuha result, nakita ni midwife result meron daw ako UTI, dahil sa microscopic result ung RBC: 5-10 pero sa PUS CELLS: 0-2. Sabi nya need ko daw antibiotic. Wait lang ako advise ng OB ko muna until kinabukasan kasi out of town OB hindi pa makontak pero pauwi na daw. Feb 18 Tuesday: Balik ako ng clinic, andun na OB ko. Na i.e nya ko closed pa daw. Nagtaka ako kasi sabi nung midwife 1cm na ko e. Pero explain ni OB inside daw yung closed, 2-3cm sa outside. Outside daw ung i.e sakin ni midwife. Nagtanung ako kung need ko ba antibiotic gawa ng urine result ko. Sabi nya no need kasi in labor na daw ako. Sa malamang daw yung nakitang RBC sa urine dahil sa naglilabor na ko. May dugo naman daw kasi na hindi visible sa mata natin at nakikita lang sa microscope. This time pinag eve prim na ako. Nagtake ako as per advise 5pm,6pm,8pm pagka inom ko nyan may nagka discharged tapos may blood stain (na share ko po dito, ETO NA PO BA YUN?) Feb 19 Wednesday: 6am nag take ako uli eve prim, dun nakaramdam ako sobrang sakit ng puson ko. As in parang dysmenorrhea x2 feel. Magpapa utz pa nga dapat ako neto pero hindi natuloy dahil ang sakit talaga. Tapos pagdating ng hapon nawala yung sakit. Naka kilos na din ako ulit. Until now. Wala na yung pag tigas ng tyan ko na sasakit ung puson ko at balakang. Tapos ayun nga po natuloy na utz ko today. Medyo nabother na ako kasi yung estimated fetal weight na ng baby ko 3155g. Ang laki na nya. ?? Nakaka stress isipin mga mommies. Hindi ko na malaman. Nag leave pa man din na ako sa work dahil nga sa alam ko kabuwanan ko na rin.

1 Reply

Estimated lang naman po mga due date. Iwas na lang po sa stress.