Natutulog may lumabas na tubig

May nakaramdam din ba kagaya ko na habang natutulog may pakonti konti lumalabas na tubig? Bumangon ako para tignan huminto naman pero basa na panty ko, wala namang po amoy. Nalilito kase ako panay din ang ihi ko siguro mga 1hr or 2hr bangon na ko para umihi. Hindi ako sure kung ihi ba yun o panubigan ko na, wala naman ako pain na ramdam. Hindi na ko makatulog baka kase may lumabas na naman. Ramdam ko pa naman si baby na malikot, sana ihi lang lumabas sakin #36weeks palang po.

1 Reply

kapag tumayo po saka lalabas ang panubigan kung pumutok na

4y ago

2 beses po ako nalabasan ng tubig yun pangalawa may kasamang spot ng dugo pero konti lang. sabi po ng ob ko pabukas na daw pero need p ni baby ng ilang araw sa tyan ko kaya niresetahan ako pampakapit.