Anti- Rabies Vaccine

Nakalmot po kasi ako ng pusa and hindi ko rin po alam kung ilang months na sya kasi po rescue kitten ko lang po sya then nung uuwi ko na po sya sa bahay nakalmot nya po ako kasi gusto nya bumaba tsaka dumugo naman po pero late ko na nakita kasi madilim yung nilalakaran namin. Need ko po ba magka vaccine? Currently preggy po ako now 16 weeks and 4 days

2 Replies

oo sis pavaccine ka dyos ko pusakal pala yan. Ask ur OB ASAP.

Related Articles