Wala na talagang chance😢

Nakakapanghina talaga ng loob pag wla nang chance na magka ayos kayo ng partner mo, hinihintay mo na humingi sya ng sorry dhil sya nman ang may nagawang mali😢 tapos wla na syang oras sa anak nyo kahit sandali lang, parang ayaw nya mkita, yung mga kailangan ni baby pinapadala nya nlng sa iba... Na aawa ako sa anak ko. 🙁😢

1 Reply

mas maawa ka kay baby momsh kung magkakaayos kayo pero wala nang pagmamahal. kung kaya pa pag usapan in the near future walang problema. pero kung hindi punuin mo nang pagmamahal mo yung anak mo sis.