MIXED UP EDD

Nakakalurks! Kada pa UTZ ko iba iba ang EDD ko. 1st ultrsound ko sa dubai ang EDD ko is October 28 2nd ultrasound ko dito na Trans vaginal un OCT19 (same din to ng LMP ko) 3rd ultrasound ko pelvic UTZ Nov 1 Tapos sa CAS ko OCT 26. So ano kaya jaan? 🤔🤔

3 Replies

Yung EDD po from ultrasound is based sa size ng baby. My OB told me na yung EDD based on your LMP pa din ang ifafollow kasi duon madedetermine kung kelan ka mag fullterm.