Super naglalambing

Nakakaloka pala pag vaccine day. Umiiyak lo ko kahapon habang binabakunahan, and I found myself na naluluha na din sa sulok habang inaantay matapos at makalong ang lo ko. At syempre di natatapos ang pagiyak naming dalawa dahil pag uwi namin iyak sia ng iyak pag gising.. Pinapatulog ko pero gusto niya kalong ko lang sia habang tulog sia. Umiiyak siya pg binababa ko.. Hmmm anytips mga mommy para sa bakuna ni baby.. Namumula na matigas ung part na tinurukan e.. Thanks God di naman sia nilalagnat at sana di na lagnatin..

Super naglalambing
21 Replies

Hot compress po sis .. gnyan po talaga. . painumin mo din ng tempra to ease pain