Breastfeeding

May nakakaexperience din po ba sainyo nito?? Minsan pag nagbbreastfeed kay baby kaht naman di ako magalaw bigla na lang syang di mapakali habang nakalatch naman sya, minsan maglilikot pa sya kaya natatanggal sa pagkalatch tapos iiyak. Ulit ulit kaliwat kanan na ang nadedede niya pero ganon prn tapos maya maya saka lang sya kakalma at makakatulog.

2 Replies

Baka may masakit sa kaniya mamsh? Baka may kabag. Nacheck mo na ba tiyan niya kung matigas at may tunog pag pinitik mo ng mahina?

4y ago

Sige po pagkacheck up next wk pra sure na ok tatanong q sa pedia