baby gender

Nakaka third times na kaming ultrasound ayaw parin pakita ni baby gender nya? any advice mga momsh? Expected due date oct. 26 2019

baby gender
72 Replies

Naku momsh di lang matyaga ung nag utz sau. Kaka utz ko lang nung friday, naka cross legs si baby ko, side by side tinignan at ginalaw galaw ung tyan ko. Pinakain din ako ng chocolate then after 30mins. sinalang ulit ako at yun na nga nakita na gender ni baby. 7mos. na tyan ko momsh dapat ung sau kita na rin.

5y ago

Pinatagilid tgailid na po ako ng oby at inalog alog nadin po tummy ko ayaw po talaga pakita ni baby 😔