baby gender

Nakaka third times na kaming ultrasound ayaw parin pakita ni baby gender nya? any advice mga momsh? Expected due date oct. 26 2019

baby gender
72 Replies

kain k chocolate sis, bago k mag ultra sound, pra maging malikot c baby pag scan n cia🙂 nabasa ko yan s isang app, then try ko s 1st baby ko effective nmn, nkita agad gender, ung pinagbubuntis ko nmn ngaun nag papelvic ultra sound ako pra s sss ayaw p sana nmin makita gender, kaso while waiting po s turn ko pra s scan nagutom ako, nagpabili ko turon ung madami sugar dn, hehe, ayun, nkita dn agad gender ni baby🙂