may sipon o wala???

nakaka stress ung garalgal na tunog sa ilong ni baby mga 4 days na, pero wala namn sia natulong sipon, ndi din namn sia hirap dumede kasi daredaretso namn ang pagdede nia at sa ilong sia nahinga, pinapatakan ko na din ng salinase at minsan ginagamitan ko ng pangsipsip sa ilong pero wala namn nalabas.. malinis nmn ang ilong nia, minsan may mucus nga lang once a day lang namn, at normal namn magka mucus...

3 Replies

Ilang days na po ba si baby?

4y ago

Suction niyo na lang po maigi mommy.. Para matulungan niyo po lumuwag pag hinga ni baby sa nose..