My 2 years old suddenly dont want to eat rice

Nakaka stress ang baby ko..before 3x a day sya kumakain ng rice and ulam. But suddenly this week maghapon nyang ayaw kumain ng kanin kahit ilang ulam na ang binago ko para makakain sya. But still he refused. He just want milk and cookies. Ayoko naman sanayin sya ng ganun. But syempre ang lola nagagalit kung ano daw kainin ibigay..if gusto lang ng cookies maghapon hayaan ko daw importante may laman daq tyan. Up until now ayaw nya kumain pero nagmilk and fruits namqn sya. Pag nakikita na nya rice with ulam ayaw nya talagq

2 Replies

Baka mommy naghahanap lang po sya ng lasa. Ang ginagawa ko if gusto ni baby ng cookies.. inaalternate ko po sa pagsubo ng rice. Sasabihin ko sa kanya, subo ka muna ng rice with veges then bibigyan kita ng cookies. Nagwowork naman po yung ganon. More on gulay din mommy. Hinahayaan ko sya sa mga gusto nyang sweets like cake basta kakain din sya ng gulay. More water din po after.

3y ago

Ai oo.. nagkaganyan din sya dati momsh. Lalo pagmorning ayaw talaga nya ng rice kaya bread binibigay ko. Minsan po sa pagkakaluto o sa klase din ng rice. Gusto nya yung malambot yung parang lugaw mas madali po ibigay lunok lang sya ng lunok. Sana po magwork.