?

Nakaka-apekto b ky baby pg -umiiyak at masama ang loob ng mommy n buntis?

12 Replies

Same tau sis, gnyan ako nunq ngbubuntis ako lagi akong umiiyak nun,stress.. Then d ako mkkain nun ng maayos kaya nung lumabas baby ko muntik ng mg birth low baby ko .. Thanks God kht ppano ok nmn laht ng result ng mga test nya now.. Un lanq mejo payat xe baby ko un dw epekto ng pgkastress ko nun sabi n ob ko ..

5y ago

Tlaga...kaya cguro maliit lng tummy ko kht 36 weeks nako ngayon baka maliit lng baby ko