Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

Yes💗 Actually 5 days palang before ng period ko nag try na ko mag PT.. tapos ayun nga may faintline na kaagad, then nagtry parin ako everyday mag PT until 2days after ng supposedly period day ko and mas palinaw ng palinaw yung lines😍 And now I'm at my 19 weeks to our rainbow baby🥰🥰🥰

Yes! Tapos gumawa ako ng riddle question for hubby . . we both cried! Sabi pa nya "My little Girl" kht di pa nya alam ang gender . . May God guide me ang my baby🙏 will be giving birth nextweek maybe . .at s lahat ng ina na manganganak na Pray lang tayo and be positive 😊 🙏❤️

Eto yung mga first pt ko, nagsimba kami kay Padre Pio then nung delay ako nakapagbeach kami napansin ko na may groto ni Padre Pio sa beach na pinupuntahan namin pakiramdam ko sinusundan nya ako and feeling ko sign yon na may good news kaya kinabukasan nag pt ako amd tadaahhh! ❤️

Yong 1st PT malabo pa yong isang line kaya kinabukasan nag PT ulit ako .. Sa 2nd baby ko to, sa panganay ko hindi na ko nagPT kasi alam kong buntis na taLaga ako kasi hindi na ko dinatnan ng halos 2 months ei regular naman ako. 🥰 Currently pregnant 20 weeks and 2 days now 🥰

3 pt HAHAHA 1st- Dec 30 2021 medyo faint 2nd- Dec 31 2021 clear na 3rd- January 5 2022 super linaw na ng line di ako makapaniwala after miscarriage on October bumalik agad si bb

ang saya namin that Day nung nalaman ko na buntis aq... mgpapacheck.up lng sana aq dahil palagi sumasakit ung pelvic area ko which is akala ko UTI... so blessed to have this little munch in my Tummy... 5months and 2wks pregnant na aq..and soon mhahawakan ko na rin xa🥰😇

After several PTs i've take, nag positive rin. Sa panahong hindi na kami nag eexpect. Kaya sobrang nanlamig ako nung makita ko ung 2 lines...hindi po ako makapaniwala dahil ilang beses na po ako nadisappoint sa tuwing madi delay ako. God's timing is always perfect 🙏

yes nanginginig talaga ang kamay ko nung time na yun kasi finally yung palaging negative naging positive. last may ako huling dinatnan at july ako nag pt isang beses lang tapos positive agad at ang linaw. 🥰 laging nasa wallet ng hubby ko yan siya ang nagtatago 🥲

hindi pa rin ako mkapaniwala hanggang ngayon kc nwalan na kme ng pag asa ng asawa ko na magbubuntis pa ako kc pcos ako after 13years eto na sya wlang paglagyan ang saya nmin sobra kmeng nagppsalamat ky lord and now 6months na akong buntis and super healthy ni baby..

may 5 po unang pt ko, 1day delay palang, sobrang labo. kya inaraw araw ko po pt..after 5day chat ko ob ko pinakita ko po mga pt. sbi nya ulitin ko after 3 days at go n din ako sa clinic nya. hindi din po kasi ko makapaniwala after 10years magkakababy na kami 🥰