Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?

Naisip mo na ba? Siyempre hindi natin alam kung gaano katagal ang delivery. Dapat masarap ang huli mong kakainin. Or if you already gave birth, ano'ng huli mong kinain bago ka nanganak?

Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?
130 Replies

BIRYANI luto ni husband for dinner🤤 dinala ako sa hosp ng 4am kasi parang sumasakit na yung tiyan ko ng kada 15mins pero yung sakit nya para lang napo-poop hindi pa ko nasasaktan. 3-4cm palang daw ako nakakalakad pa ko. then 8am 5cm dun palang talaga nag start yung strong contraction. after nun sunod sunod na sakit 11:12am baby's out na.