Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?

Naisip mo na ba? Siyempre hindi natin alam kung gaano katagal ang delivery. Dapat masarap ang huli mong kakainin. Or if you already gave birth, ano'ng huli mong kinain bago ka nanganak?

Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?
130 Replies

pizza pero lunch ko yun a day bago ako manganak kasi dinner d na ako kumain kasi masama pakiramdam ko tapos 4 am dinala na ko hosp kasi ng bleeding ako.tapos 12pm nun pinayagan ako kumain kaso wala ako bantay wala food 😂 pag dating nang bantay ko may dala siyang food kaso bawal na kasi emergency cs na daw ako ng 6pm😂😂