Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?

Naisip mo na ba? Siyempre hindi natin alam kung gaano katagal ang delivery. Dapat masarap ang huli mong kakainin. Or if you already gave birth, ano'ng huli mong kinain bago ka nanganak?

Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?
130 Replies

sa first baby ko antakaw takaw ko .. kaya amg laki laki ng tiyan ko nun .. but thank God kasi normal delivery ako nun .. tapos sa second ko pinag diet ako ng ob ko kasi ang bilis tumaas ng timbang ko sobrang hirap kasi 1/2 cup rice lang kinakain ko nung dumating nako sa seven months ..