Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?

Naisip mo na ba? Siyempre hindi natin alam kung gaano katagal ang delivery. Dapat masarap ang huli mong kakainin. Or if you already gave birth, ano'ng huli mong kinain bago ka nanganak?

Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?
130 Replies

Sa first baby ko halos lahat ng meal ng jollibee kinain ko. 37weeks inultrasound ako nakita breech and cord coil si baby kaya di pdng inormal nasched ako ng cs kaya bago ko macs lumapang muna ako ng bongga.. Sa 2nd baby ko naman sobra ako nagutom kasi pinagdiet ako ng ob dahil mataas yung sugar ko so konting konti lang talaga yung kain ko 1cup rice sa umaga, half sa tanghali then no rice sa gabi. sched ako cs 2nd week ng june kasi katapusan pa ng june due ko pero may 29 around 3am nagising ako iihi pagtayo ko pumutok na panubigan ko.