comparing issues

naiinis ako pag kinocompare anak ko ng IL ko sa iba nyang pinsan na matatalino..matalino din po anak ko 4yrs old tas grade skul naman po mga pinsan nya..nagbibilang ata ng medal lola nya naaasar ako kc nursery plng nman tinapos ng anak ko..reason nya po sa pagcocompare para mainspire daw po gayahin tama ba un?

5 Replies

Sa province ba sila? Ganyan kasi sa in laws ko. Sanay sila mag compare. Kahit mga kapitbahay yun ang bukang bibig. Natural na sa kanila ang “daig ka pala eh!” Ganun. Nasanay na ako, di ko na nilalapit anak ko sa kanila. Nakikita nila pag pasko nlng. Tapos minsan nalang makita, todo lait pa. Ngumingiti nlng ako. Saka nung di pa nag-aaral anak ko (nursery din siya ngayon), ini-imply nila na mahihirapan anak ko sa pag-aaral. Magla-line of 7 daw.😅 oh diba. Ganun sila ka NEGA.