Pasagot naman po

Nahampas ko po yung tiyan ko ng ilang beses malakas dahil sa away mag asawa ano po kaya mangyayari 29th week na po si baby

20 Replies

nung time na pinagbubuntis ko si baby sobrang stress ako nun dahil sa specific na problema. umaabot sa point na nag wawala ako, kung ano makita ko hinahagis ko. naiintindihan kita mi. Pero never ko naisip na saktan si baby, kasi walang kasalanan yung bata eh, wala siyang kasalanan sa away niyo kahit away pamilya o away mag asawa pa yan. Kung nag aaway man kayo palagi ni mister mo mag isip ka ng ibang bagay na pwede mo ibuntong galit mo, wag na wag si baby. kung isang beses lang medyo okay pa kasi baka nadala ka lang talaga ng galit, pero "ilang beses" na eh, inulit ulit mo tas tatanungin mo pa kung ano mangyayari. better na mag pa check up ka, sabihin mo yung totoo sa OB mo para maiadvicean ka kung ano dapat gawin. pwede ka din lumapit sa mental health professionals para maiwasan mong saktan ulit baby mo lalo na kung lalabas na yan.

Related Articles