Pasagot naman po

Nahampas ko po yung tiyan ko ng ilang beses malakas dahil sa away mag asawa ano po kaya mangyayari 29th week na po si baby

20 Replies

Hinampas mo ng ilang beses. Hindi ka man lang nagdalawang isip nung nahampas mo ng nauna, inulit mo pa? Kahit gaano kainit away nyo hindi mo dapat idamay baby mo. Pano pag lumabas na yan at kapag may mabigat kang problema hahampasin mo din ba ulit? Hindi namin alam sagot kasi hindi kame doctor. Kung mahal mo anak mo patingin ka sa OB mo magpaka honest ka sa nagawa mo. Nung ako nagpabunot lang ng ipin niresetahan ako duphaston, pampakapit. Mawalang galang na ho, pero ang sarap nyo po pektusin.

Related Articles