Pasagot naman po

Nahampas ko po yung tiyan ko ng ilang beses malakas dahil sa away mag asawa ano po kaya mangyayari 29th week na po si baby

20 Replies

Not to hate pero sana di mo na dinamay yung baby. Kung out of impulse man or hindi. Walang kinalaman si baby sa away niyo and hindi siya kasama sa away niyo. Please consult your OB. 29 weeks na tiyan mo. Anything na gawin sa tiyan mo, maaapektuhan na ang baby dahil nakakaramdam na siya. God Bless sa inyo ng partner mo.

Related Articles