Pasagot naman po

Nahampas ko po yung tiyan ko ng ilang beses malakas dahil sa away mag asawa ano po kaya mangyayari 29th week na po si baby

20 Replies

pacheck up ka nalang. Try mo kontrolin sarili mo sa susunod mi. Nasa tyan palang nasasaktan mo na pano pa pag nakalabas na. Di namin alam ano pinagdadaanan mo pero di hiniling ng baby sa tyan mo na ipagbuntis mo sya. kaw nagdala sa kanya sa mundo na to kaya ingatan mo sya. imbes na saktan mo isipin mo sya magiging kakampi mo sa lahat ng oras. Ingat ka mi. Sana wag mo na ulitin yan.

Related Articles