MINERAL WATER

Nagtanong ako sa pedia ni baby about water kasi natatakot nako magpainom ng tubig kay baby kasi dati sinuka nya at tinubuan sya ng rashes, but he told us na very safe daw ang tubig wala daw sangkap na makakapagrashes dun, saka mas maigi daw na di distilled kasi walang mineral content yung mga distilled. Hmmm, i need sentiments about this. Enlighten me please.

1 Reply

E halos lahat ng distilled yung gamit..

5y ago

Kaya nga po naguguluhan ako kung susundin ko ba yung pedia haha