😔

May nagsspotting po ba ng 4 days? Kasi po di ko po sure hanggang ngayon kung preggy ako kasi nag pt ako ng 3 beses. Yung una at pangalawa is 2 lines but faded yung isang line tas pangatlo nag negative. Tapos sabi ng ate ng asawa ko regla daw yung nagkaron ako ng 4 days? Di po kasi makapagpacheck up lalo ngayon na may problema financial. Satingin nyo po positive po ba yon?

😔
2 Replies

Not a good sign po if nagpositive pt mo po tapos nagspotting ka ng 4 days, kasi baka nakunan ka na po nun. Try mo po uli magpt if magpositive po ba or negative, pero mas okay po if makakapagpacheck up ka po kahit sa public hospital or center po para free lang po.

Yan pa po isang pic nung pt

Related Articles