How true po na need na maligo ng preggy after ng earthquake?

May nagsabi lang po sakin na kailangan daw maligo after ng lindol para mabawasan ang stress ni baby.

27 Replies

I don’t think totoo ito lalo na kung wala namang scientific explanation kung anong koneksyon ng pagligo ng buntis sa paglindol. I have a friend who is also pregnant na nagsabi sakin nyan pero hindi ako naligo after lindol. Medyo umiiwas ako sa mga pamahiin ng mga matatanda dahil wala na pong basehan yung mga claims eh.