How true po na need na maligo ng preggy after ng earthquake?

May nagsabi lang po sakin na kailangan daw maligo after ng lindol para mabawasan ang stress ni baby.

27 Replies

natawa nga ako sa friend ko kasi pinapaligo ako. kakagising ko lang kanina 4am kasi chicheck ako sugar ko. taz lumindol. taz umuulan pa. sinabahan pa ako na maginit nlg na tubig. sabi ko myth lang. sabi nya, wala naman masama sundin ang pahiin. mbubugok daw ang bata pag ganon. sabi ko di naman super duper lakas abg lindol. nainis lang ako bigla.

3y ago

hahahha ano yun manok? mabubugok? hahahahahah tama lang yun mamsh. pamahiin lang yun. dapat sinabi mo nalang sis salamat sa concern pero pamahiin lang kasi yan saka madaling araw maliligo ka eh anlamig lamig,baka yun pa makasama sayo kasi malamig papasok sa katawan mo ...