How true po na need na maligo ng preggy after ng earthquake?

May nagsabi lang po sakin na kailangan daw maligo after ng lindol para mabawasan ang stress ni baby.

27 Replies

hahahah nakakatwa naman ganyang pamahiin ano naman konek nung lindol sa nagbubuntis? natural naman lahat maapektuhan paglindol, mahihilo ka tlaga non pero walang konek yun sa bata. maigi pa uminom ka tubig pagka ganon eh mahilo hilo ka nun. pero maligo? what????? hahahha