2cm

Nagpunta na kami ng hospital kaninang 2:30 am kc around 2:15 pagihi ko may kasama ng dugo..pero pinauwi pa ko ng doc kc pag ie sakin 2 cm pa lang daw saka every 10 mins pa ung interval ng contractions.balik daw kami kapag dite diretso na ang sakit.39 weeks and 2 days now..pls pray for our safe delivery mga momsh ?

18 Replies

Ako din mamsh.pag ihi ko kagabi meron na so tinext ko ob ko,observe ko lang daw ung paninigas ng tyan ko.tapos d ko na madetermine kung tigas ba ung ng tyan ko or what tapos may discharge ulit kaya pinapunta na ako sa DR, ayun pinauwi ako kasi wala pa nman daw hilab :) first baby kasi :)38 weeks.. Binigyan ako ng evening primerose po.. Closed pa daw cervix ko.