7cm

Nagpacheck up kami kanina sabi ng midwife 7cm na daw ako tinataning nya si mama kung uuwi pa daw ba kami o magsstay na binigyan na din ako ng gamot na iinumin. Medyo humihilab hilab na din ang tyan ko ayaw pa ko iadmit ni mama intayin daw na talagang manganganak na di nya pa din pinapainom sakin yung gamot. Ok lang kaya yun? Nagwoworried din ako sa baby ko.

1 Reply

Mas sundin niyo po yung may alam sa ginagawa niya. Yung midwife po ay sanay at hasa sa ganyan.