spotting @10 weeks

Nagpacheck up kami kanina. Normal naman sa ultrasound. Pero ngyon meron akong pink n spotting. MagpaER n po ba ako

6 Replies

Contact your OB ko. Ako din dati may ganyan pinag duphaston ako

4y ago

Mag 28 weeks bukas. Nung 22 weeks umangat na low lying placenta ko. Sabi naman ni OB usually umaangat siya kusa sabay ng paglaki ni baby pero minsan hindi. Nung last spotting ko ng 14 weeks nag duphaston ako 1 month tas minsan pag nagpapahinga inaangat ko feet ko tas may unan sa balakang.