Kelan Magpregnancy test

Nagmens ako July 26,2024 (Nagtatake pa ako ng pills) then nung natapos na mens ko August hindi na ako nagtake ng pills. Hanggang ngayon dipa ako dinadatnan August 28 na. Possible kaya na buntis ako?

5 Replies

Mag pregnancy test nalang po kayo para malaman niyo, Mayroon kasi na mabilis mag buntis after mag stopped ng pills. At mayroon din naman na kailangan ng 2-3months bago bumalik regla.. Para sure ka din

3w ago

and nagstop na din ako last year ng pagtake ng pills. Nagmens naman ako regularly

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

🙏🏻

uppp

hi