Labor napoba ito nararamdaman ko

Naglalabor napoba ako nito mga mommy masakit napo yung balakang at puson ko pabalik balik po yung sakit nawawala tas babalik po after 3to 5 mins po😔36weeks/6days napo ako ngayun araw

4 Replies

Yesss. Contact your ob na. Dont wait pa na may bleeding or pumutok panubigan. Pag may pain esp if malapit interval, sabihan mo na agad ob mo.

1y ago

Sabihan mo na ob mo sis. Ako kasi sumasakit din non pero matagal interval. Umaabot 30mins-1hr pa interval ng pain. So di ko pa sinabihan ob ko. After 2 days nawala pain. Nakapag mall pa ko and nag ayos documents ko. Sakto check up ko non nag ie si ob. 5cm na pala ko. direcho admit na ko non.

Related Articles